Sơn xe, sơn vỏ, sơn phủ gầm

Phủ gầm xe ô tô giúp chống ồn ,chống rỉ sét ô tô

Phủ gầm xe ô tô giúp chống ồn, chống rỉ sét ô tô. Quá trình phủ gầm ô tô tại Chung Quân sử dụng máy móc hiện đại và quy trình thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt từ khâu vệ sinh, phun lớp dung dịch phủ + sử dụng vật liệu và sơn chất lượng cao để đạt hiệu quả cao nhất.
Đọc thêm

SƠN TOÀN BỘ THÂN XE Ô TÔ NHANH NHẤT

Sơn ô tô được rất nhiều khách hàng quan tâm, bài viết sau đây của gara Quang Minh sẽ cho bạn lựa chọn là chúng tôi sẽ tốt nhất. Là một trong những người dẫn đầu trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sơn ô tô, chúng tôi là hãng có thể xếp vào những người khởi xướng quan trọng nhất của kỹ thuật xử lý bề mặt. Nhiều kỹ thuật sáng tạo trước tiên được ra đời ở lĩnh vực này, song chẳng bao lâu sau đã được sử dụng ở các lĩnh vực khác của công nghệ sơn kim loại. Ngay cả những xí nghiệp  
Đọc thêm

SƠN XE Ô TÔ UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

SƠN XE Ô TÔ UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Chiếc xe yêu quý của bạn đang có vấn đề với lớp sơn ? Bạn không biết tìm địa chỉ nào tin cậy và uy tín để sơn lại xe của mình? Đừng chần chừ hãy đến với chúng tôi GARA ÔTÔ QUANG MINH. Công ty chuyên sơn xe uy tín hàng đầu Hà Nội.
Đọc thêm

SƠN XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ ƯU ĐÃI TẠI gara Quang Minh

Xe Toyota Hilux 3.0 G sản xuất năm 2010 màu Bạc, xe bán tải nhập khẩu đã qua sử dụng, xe 2 cầu máy dầu. Đã thay toàn bộ lốp và Lazang của Fotuner, lắp cản trước + cản sau Xe đã được kiểm định và bảo hành tại gara Quang Minh Đường nét thiết kế mạnh mẽ với phần đầu xe mới sắc sảo, ấn tượng. Dáng vẻ cứng cáp vững chãi với kích thước rộng rãi đầy năng động.Hilux xứng đáng là bạn đồng hành đắc lực mang đến bạn những thành công mới.
Đọc thêm