Thông dụng

Phụ tùng và linh kiện ô tô của Gara Quang Minh

Rút ra từ kinh nghiệm bản thân là một nhà cung cấp Thiết Bị (OE) cho các nhà sản xuất xe hơi trên toàn cầu , Thị Trường phụ tùng và linh kiện ô tô của SKF giải quyết được vấn đề hậu mãi cho các loại xe hơi và các xe thương mại trên khắp thế giới. Ý tưởng của chúng tôi là để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng của mình, dù nghề nghiệp của quý vị có liên quan đến việc bảo trì xe cộ hay cung cấp sản phẩm cho những người làm công việc đó hay không.
Đọc thêm

Dịch vụ thay dầu, thay lọc dầu, nước làm mát và cần gạt nước,

Khi sử dụng xe ô tô người sử dụng xe mong muốn xe của họ luôn trong điều kiện tốt nhất, an toàn và kinh tế. Xe ô tô có một số các hạng mục cần thay thế định kỳ như: dầu máy, bộ lọc, dầu động cơ, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc gió, cần gạt nước mưa, dung dịch làm mát... Hiện tại Gara oto Quang Minh có đủ thiết bị và kỹ thuật để tiến hành việc THAY DẦU MÁY, THAY LỌC DẦU, NƯỚC LÀM MÁT và THAY CẦN GẠT NƯỚC cho xe ô tô của khách hàng.     Một số kiến thức về dầu độn
Đọc thêm

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG Ô TÔ: THAY DẦU THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Do quá trình cháy nhiên liệu phát sinh nhiều muội và cặn bẩn nên việc giữ cho các bộ phận bên trong động cơ không bị cặn bám là vô cùng quan trọng. Vì vậy, động cơ cần phải thay dầu đúng lúc bởi bản thân dầu nhớt ít bị tiêu hao nhưng trong dầu có nhiều loại phụ gia thực hiện các chức năng khác nhau như làm sạch, chống mài mòn, chống rỉ, chống ô-xy hóa và chống tạo bọt và khi thực hiện các chức năng này, các phụ gia này bị tiêu hao dần làm cho dầu bị xuống cấp và cần được thay mới.  
Đọc thêm

Phủ gầm xe ô tô giúp chống ồn ,chống rỉ sét ô tô

Phủ gầm xe ô tô giúp chống ồn, chống rỉ sét ô tô. Quá trình phủ gầm ô tô tại Chung Quân sử dụng máy móc hiện đại và quy trình thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt từ khâu vệ sinh, phun lớp dung dịch phủ + sử dụng vật liệu và sơn chất lượng cao để đạt hiệu quả cao nhất.
Đọc thêm

SƠN TOÀN BỘ THÂN XE Ô TÔ NHANH NHẤT

Sơn ô tô được rất nhiều khách hàng quan tâm, bài viết sau đây của gara Quang Minh sẽ cho bạn lựa chọn là chúng tôi sẽ tốt nhất. Là một trong những người dẫn đầu trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sơn ô tô, chúng tôi là hãng có thể xếp vào những người khởi xướng quan trọng nhất của kỹ thuật xử lý bề mặt. Nhiều kỹ thuật sáng tạo trước tiên được ra đời ở lĩnh vực này, song chẳng bao lâu sau đã được sử dụng ở các lĩnh vực khác của công nghệ sơn kim loại. Ngay cả những xí nghiệp  
Đọc thêm